ยาพาราแม่ท้องทานได้ไหมค่ะ

คุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ถ้ารู้สึกไม่สบายเราทานยาพาราได้ไหมค่ะ แล้วต้องทานกี่เม็ดค่ะ 1 หรือ 2 เม็ดดี

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบแน่ชัดว่าได้ไหม แต่ตอนนั้นแม่บ้านนี้ไปฉีดยาบาดทะยักมาค่ะปวดมากถึงกับเป็นไข้พยาบาลบอกกินได้ แต่แม่กินแค่เม็ดเดียวนะคะ ถ้าทนไหวก็จะทนเอาพยายามไม่กินยา

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ