แม่ท้องแรกค่ะ

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะแม่ๆคิดว่าลูกน้อง ดิ้นได้ยังคะ #ท้องท้องแรกค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กในท้องดิ้นตลอดเวลาค่ะ เพียงแต่เรายังไม่รู้สึก จะเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดช่วง 4-5 เดือนแล้วแต่คนค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆ ก็ประมาณ 6-7 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าบางก็รู้สึกเร็ว ถ้าหนาก็อาจจะช้าหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องจะเริ่มตอดช่วง5เดือนนะคะบ้างคนอาจจะตอดไวตอนช่วง4เดือนจะเริ่มลูกสึกดิ้นจิงๆประมาณ6-7เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า