นั่งรถทัวร์

คุณแม่มือใหม่ อยากทราบค่ะว่า ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องเดินทางไกล นั่งรถทัวร์ประมาณ 5 ช.ม จะมีผลต่อครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้อยู่ประมาณ 5 สัปดาห์แล้วนะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ท้องอ่อนเดินขึ้นเขาคิชฌกูฏอยู่เลย😂 17วีคโดนนั่งรถจันทบุรี-น่าน อ่วมอยู่ค่ะ แต่เป็นรถส่วนตัว พอแวะพักได้ แต่ยังไงพยายามเซฟตัวเองหน่อยนะคะรถสาธารณะด้วย

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม นั่งได้ค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้เข้าฝากครรภ์ นะคะ ต้องระวังเป็นพิเศษ