เพศสัมพันธ์

คุณแม่มีเพศสัมพันธ์ขณะท้องบ้างรึป่าวค่ะ? ถ้ามี มีถึงตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะ

53 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษจ้า อาจจะนานๆครั้งไม่บ่อยมากจนเกินไปจ้า

มีแต่ไม่บ่อยแต่สภาพร่างกายคุณแม่ไม่เหมือนกัน รายละเอียดค้นกูเกิ้ลเลยจ้า

นานๆครั้งค่ะ แต่บอกตามตรงเราไม่มีอารมณ์ร่วมเลยค่ะ ที่ให้เพราะสงสารสามี

29w4d ยังมีอยู่เลยค่ะมีตั้งแต่เดือนแรกๆ แต่ทำเบาๆนะค่ะท่าที่ไม่อันตราย

เรางดเลยค่ะ แต่สงสารคุณสาเลยซื้อจิ๋มกระป๋องให้นางใช้ ปล.งดดราม่าน้า

มีค่ะแต่ไม่บ่อยมาก. ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่ค่อยมีเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด.

ช่วงไตรมาสแรกห้ามมี ไตรมาสสองมีได้แต่ต้องเบาๆนะคะ ไตรมาสสามควรงดคะ

บ้านนี้2อาทิตย์ครั้งได้คะ แม่งุดงิดคะ แต่ดีที่พ่อบ้านเข้าใจ

ไม่แรง มีไว เสร้จไว ได้ตลอดจ้า บ้านนี้ เน้นไว 555+ ไม่มีสะเทือน

สามเดือนแรก,สามเดือนใกล้คลอดห้ามมีเพศสัมพันธ์จะดีที่สุด