แพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องช่วงไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยจนตอนนี้6week3วันแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยนอกจากกินเก่งมากๆๆกับนอนเก่งมากๆ😂

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 วีคพอดี ไม่มีอาการอะไรค่ะ ยกเว้นเวียนหัวบ้างนิดหน่อยค่ะ แล้วก็กินเก่ง นอนเก่งเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เเพ้ค่ะจะเข้า6wแล้วไม่มีอาการแพ้เลย จะมีเเค่เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

11mo ago

เห็นเพื่อนที่ท้องไล่เลี่ยกันแพ้แต่ของบ้านนี้ไม่มีอาการเลย กินเก่งนอนเก่ง

บ้านนี้มีแค่เวียนหัว กินกับนอนเหมือนกัน ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้กินไรไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ไม่ไหว🤣 5วีค3วันคะ

11mo ago

หือออ ทางนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินหมดทุกอย่าง

นอนหนักมากค่าาา

11mo ago

เหมือนกันค่ะ นอนกับกิน