ปกติแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

อยากรู้ว่าแม่ ๆ แพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ ทางนี้ตอนแรกที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ก็ไม่มีอาการแพ้ แค่รู้สึกง่วงนอนผิดปกติกับเบื่ออาหาร แต่พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละ ความเบื่ออาหารแทรกเข้ามาเลย กินเสร็จก็อ้วกออกทันที ที่ไม่อ้วกก็จะมีแค่ผลไม้กับพวกซีเรียล ตอนนี้เพิ่งได้ 7w เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตาลาย พะอืดพะอมทั้งวันคืนเลยค่ะ 8w

เราแพ้ 5-16w ค่ะ