อายุครรภ์ 28สัปดาห์ 6วัน

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อย ปวดตรงท้องน้อย มันจะตึงๆเจ็บๆตอนฉี่ เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ28+4ปวดท้องน้อย ตอนฉี่ก็ปวดยิ่งเวลาลูกถีบโดนเจ็บมากน้ำตาแม่จะไหลเวลาปวดจะมีท้องแข็งร่วมด้วยสักพักใหญ่ๆเลยกว่าจะหายแม่ได้หาหมอมั้ยคะ ตั้งแต่7เดือนเป็น2รอบแล้วค่ะส่วนตัวไม่มีเรื่องฉี่ขัดกังวลมาก

เหมือนกันค่ะ 28+5วัน ชอบตื่นขึ้นมาฉี่กลางดึก5-6ครั้งได้ค่ะ นอนหลับได้สักพักก้เหมือนหายใจไม่ออก ตื่นขึ้นมาเองค่ะ เป็นตะคริวที่น่องขาสองข้าง ปวดยังไม่หายเลย

28w6d กำหนด5กันยา ท้องนี้ท้องที่4เป็นหนักกว่าท้องก่อนๆมากค่ะแค่ละวันเหมือนร่างจะแยกนั่งก็เจ็บนอนก็เจ็บโอดโอยแทบตลอดเวลาเหนื่อยมากๆเลยค่ะ🥹🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาลูกดิ้นยิ่งเจ็บ นั่งนานก็เจ็บแถวใต้ราวนม พอนอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็เจ็บค่ะ นอนหงายก็หายใจไม่ออก 28 Week 6 Day ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 29w3d กำหนด 3กันยา ต้องตื่นมาฉี่ทุก 1-2 ชั่วโมงทุกคืน ทำไรก็เหนื่อยง่าย ท้องแข็งบ่อยขึ้น🥹

้เป็นค่ะ ท้องเเข็งบ่อยจนแรกๆกังวล แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย วันนี้29 วีค ทีมลูกสาวค่า

ท้องแข็งเวลาปวดฉี่และฉี่บ่อยมากค่ะลูกดิ้นไม่เหมือนเดิม

ฉี่บ่อยยมากคะแม่ ปวดหลังด้วย