สอบถามหน่อยนะคะ

คุณแม่มีอาการปวดหลังหนักมาก อายุครรภ์ 15 สัปดาห์สามารถใช้ถุงน้ำร้อนประคบหลังได้ไหมคะจะมีผลต่องเด็กในท้องหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อุณหภูมิไม่ร้อนมากนะบ้านนี้ก็ประคบเหมือนกันคุณหมอเเนะนำให้ประคบเวลาปวดไม่ให้นวดหรือกดจุดแค่นั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ