สอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆท้องออกกันช่วงกี่วีคอ่ะคะพอดีว่าแม่บ้านนี้ 15 วีค แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยอ่ะค่ะ แอบกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา14วีค ช่วงใต้สะดือก็เริ่มออกแล้วนะคะ แต่ไม่ชัดมาก ถ้าดูภายนอกก็ยังไม่เหมือนคนท้องค่า

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ออก6เดือนค่ะ