เบาหวาน​ขณะตั้งครรภ์​

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ​ มีแม่ๆคนไหนที่มีน้ำตาลเกินหรือเรียกว่า​ เบาหวาน​ขณะตั้งครรภ์​ บ้างมั๊ยคะ​ ตอนคลอดน้องมา​ น้องมีอาการเสี่ยงอะไรมั้ย​คะ​ หรือแข็งแรง​ปกติ​ทุกอย่าง​ พอดี​ใกล้จะคลอดน้อง​ แม่แอบเป็นกังวล​นิดหน่อย​ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะเสี่ยงเป็นภาวะน้ำตาลต่ำค่ะ