คุณพ่อบ้านไหนสูบบุหรี่อยู่บ้างค่ะ

คุณแม่มีวิธีป้องกันยังไงค่ะ เพราะเราบอกคุณพ่อน้องให้หยุด เลิก ไม่ได้ค่ะ เครียด ต้องเอาลูกออกจากพ่อตลอด ลูกก็อยากเล่นด้วยแต่ตัวพ่อมีกลิ่นบุหรี่ติด เราต้องทะเราะเรื่องนี้บ่อยมากๆ เครียดมากๆค่ะ

คุณพ่อบ้านไหนสูบบุหรี่อยู่บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

พูดยากนะคะเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าพ่อเลิกไม่ได้ ขณะสูบหรือเพิ่งสูบเสร็จควรอยู่ให้ไกลน้อง และก่อนสัมผัสตัวน้องต้องล้างมือล้างปากมห้เรียบร้อย ไม่หายใจรดน้องด้วยค่ะ