เบื่อข้าว

กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ นึกถึงข้าวแล้วจะอ้วก พอลองชิมก็ไม่ได้ คำเดียว เลิก!! อาการนี้จะเป็นนานมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยวดูค่ะแม่ ซดอะไรร้อนๆ อาจจะช่วยได้ ตอนช่วงท้องอ่อนๆ บ้านน้ชอบกินแต่เย็นตาโฟ เบื่อข้าวเหมือนกัน

บางคนก็เป็นจนคลอด ลองทานอาหารที่เราชอบมากๆค่ะ จะทานได้เยอะกว่าอาทารที่เราไม่ชอบ