ความเชื่อโบราณ

คุณแม่มีความคิดเห็นกันอย่างไรกับความเชื่อโบราณของผู้ใหญ่คะ เราท้องได้ 25wแล้ว แม่สามีห้ามไม่ให้เราซื้อของใช้ลูกเพราะวิญญาณภูติผีจะมาเอาลูกเราไป ทำให้เราแท้งลูก ส่วนน้องแถวบ้านก็บอกเราว่า น้องเคยเตรียมของลูกตอนท้องเท่าเรา เลือดก็ไหลเต็มเลย ส่วนตัวเราไม่ค่อยเชื่อ เพร่ะเราอยากซื้อมาเตรียมไว้เลยเพราะไม่อยากมาเตรียมตอนท้องแก่อ่ะค่ะ เพราะไม่รู้ลูกจะออกมาตอนไหน อาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้ เลยอยากเตรียมไว้ก่อน คุณแม่คิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ เม้นบอกกันได้นะคะ สับสนมากว่าควรซื้อไหม 5555555

68 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะทั้งพ่อแม่แฟนพ่อแม่เราก็ไม่ให้ซื้อให้ซื้อตอนคลอดเราเคลียดมากเราอยุ่กะแฟน2คนพ่อแม่แฟนอยุ่กทมพ่อแม่เราก็อยุ่ต่างจังหวัดถ้าซื้อตอนออกใครจะมานั่งซักให้เราแล้วอีกอย่างพอออกหมอเค้าก็ต้องใช้จะไปซื้ออย่างไงทัน