?ตามหา? ของใช้ ลูกคลอดเดือนมิถุนายน เลยอยากเตรียมไว้ก่อน?

ตามหา?ที่นอนเด็กทารกราคาเบาๆหน่อยค่ะ?? ใครมีลงไว้ด้วยนะคะ ถ้าสนใจจะทักไปค่ะ????

5 ตอบกลับ

ขอแนะนำ แม่ซื้อเป็นที่นอน 3 ฟุต เลยก็ได้นะคะ ไม่ต้องนุ่มมาก จะใช้ได้นาน หรือหากเป็นที่นอนเด็กก็ขนาดใหญ่ไปเลย ใช้คุ้มมากค่ะ ราคาพันนิดๆ แต่ใช้นานดีกว่าซื้อไม่กี่บาทแล้วต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เห็นหลายๆ บ้านซื้ออันเล็กๆ พร้อมมุ้งครอบ แบบนั้นใช้แป้บเดียวก็ต้องเปลี่ยน ลงขายกันเยอะ

แม่ ไปตามดูในนี้นะ https://community.theasianparent.com/q/อยากได้เสื้อผ้า_ของใช้เด็กอ/1909872?d=android&ct=q&share=true มีแม่คนหนึ่งโพสต์แจกไว้ เผื่อแม่สนใจ

เราซื้อในช้อปปี้ก็มีแบบที่ราคาถูกนะแม่ 400-500ก็มี

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ😊

🙂