แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

เดี๋ยวรอดูก่อนนะคะ🤣ตอนนี้อุ้มท้องรู้สึกชิลอยู่

สำหรับคุณแม่ท้องแรกอย่างเรานั้น.... ยากทุกด่าน!!!😂😂

คลอดค่ะ โหดมาก ปวดท้อง 2 วันสองคืน สุดท้ายผ่าออก 😅

ทุกด่านเลยค่ะ กว่าจะผ่านมาจุดๆนี้ได้คุ้มมากค่ะ

หนักทุกด่านเลยค่ะ บ้านนี้ยังอยู่ด่านแรกอยู่เลย

ง่ายสุดคืออุ้มท้อง ยากสุดคือกล่อมให้หลับจ้า 🤣

โหดทุกช่วงค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะเป็นกล่อมให้หลับ

อาทิตย์แรกหลังผ่าคลอดค่ะ ที่เหลือชิลมาก 😂😂😂

รอคลอดค่ะ กับช่วงเวลาน้อง 0-3 เดือน ทรมานจริงๆ 😂

กล่อมให้หลับzzZ ช่วงนี้5เดือนติดเล่นซ่ะแร่ะ 🤣🤣