แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

คลอดค่ะทรมานสุดๆ..เสี่ยงเปนเสี่ยงตายเลยนะค่ะ

ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ คิดว่าอุ้มท้องค่ะ

ตอนที่ลูกพูดเป็นคะ สารพัดจะหามาอ้อนไม่ให้ตี

คลอดค่ะ คลอดธรรมชาติ ที่สุดของที่สุดแล้วค่ะ

กล่อมให้หลับนี่สุดๆเลยจ้า ดีนะที่คลอดง่าย😂

อุ้มท้อง แต่ก้อขับมอไซขายของจนนาทีสุดท้าย

ทุกด่านเลยคะ ไม่ว่าจะอุ้มท้อง คลอด กล่อมนอน

ยากทุกด่านจ้า ผ่านมาแล้ว คนที่2กำลังมา ☺️✌🏿

ทุกด่านค่ะ​ เพราะแต่ละด่านยากไม่เหมือนกัน

กล่อมให้หลับมั้งนะ รอลูกคลอดค่ะ รู้เรื่อง