แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

คิดว่าทุกด่านด่านที่กำลังเจอคืออุ้มท้องและด่านต่อไปก็ทำใจเเละยอมรับเเล้ว❤

คลอดค่ะ ปวดเอว ปวดหลังท้องแข็ง มดลูกบีบตัว กว่าจะคลอด 10 ชั่วโมง ทรมานสุดๆ

กล่อมลูกให้หลับค่ะ ยากมาก พอหลับขยับตัวนิดเดียวก็ตื่นต้องกล่อมใหม่ 🤣🤣

เราว่ายากทุกด่านนะคะ😅😅 แต่ละด่านมีความยากแตกต่างกันไปค่ะ😂😂😂 #คุณแม่

อยากทุกด่านค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ทุกด่าน ไม่ได้เก่งแค่อดทนทุกด่านเลยค่ะ

ตอนนี้อยู่ด่านอุ้มท้องก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ คิดว่าคงมีแค่คนเดียวก็พอ😅

กล่อมให้หลับค่ะ คลอดก็แค่ครั้งเดียวแต่กล่อมให้หลับนี่เป็นไปอีกนาน

กว่าจะผ่านแต่ละด่านก้อเหนื่อยเหมือนๆกัน ความอดทนสูงมากขอบอกเลยจ้า

กล่อมให้หลับยากมาก พอหลับวางปุ๊บตาใสแจ๋วเลย😭 เริ่มกล่อมใหม่อีกรอบ

กล่อมให้หลับแล้ว ไม่หลับ!!!!จร้า คุณพระจะหลับแป็บเดียวตาโตเลยทีเดียว