คลอดแล้วครับผ่าวันนี้@โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

คุณแม่ปากมดลูกเปิด 2 ซม.วันศุกร์เข้านอนโรงพยาบาล2คืน เปิดจนถึงขนาด 8 ซม.แล้วยังคลอดเองไม่ได้ หมอเลยทำการผ่าตัดคลอด คุณแม่กับลูกแข็งแรงดีครับ

คลอดแล้วครับผ่าวันนี้@โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ รพ.จุฬาแนะนำดีมากๆเลยค่ะเป็น รพ.ใหญ่ที่ค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารพ.เล็กๆอีกเราไปมาเมื่อวันที่8กย.เองจ้าไปตรวจครรภ์😅

ขอรีวิวคลอดจุฬาหน่อยได้ไหมค่ะทั้งค่าคลอด การบริการ

5y ago

อยู่ห้องวันละ 1,800 ไม่แพงมาก เป็นห้องคู่ เตียงไฟฟ้าปรับได้ ญาติเฝ้าได้ไม่เกิน 2 ทุ่ม

ยินดีด้วยค่ะ แม่ ใช้ยาสลบหรือบล็อคหลังค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

คุณแม่เสียค่าคลอดลูกเท่าไหร่คะ

5y ago

จร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค้าาา😁😁😁

ยินดีด้วยนะค่าาา💕

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😊❤💗