ลูกชายหรือว่าลูกสาว

คุณแม่บ้านไหนได้ลูกชายรึว่าลูกสาวบ้างคะตอนตั้งครรภ์คุณแม่มีลักษณะแบบไหนบ้างคะที่ได้ลูกชายพอดีบ้านนี้ไปอัลตร้าซาวคุณหมอบอกว่าไม่เห็นเพศเลยเพราะน้องเค้าปิดไว้ไม่ให้เห็นจนถึงตอนนี้ค่ะแต่หมอบอกว่าคาดการไว้ว่าได้ชายแต่ไม่100%พอดีจะเตรียมตั้งชื่อให้เค้าค่ะเวลาคลอดจะได้เอาทั้งชื่อชายและหญิงให้หมอกรอกประวัติเลย...อาการบ้านนี้น่าตาไม่สดใสเลยฝ้าขึ้นดำขี้เหร่เหลือเกินอ้วนด้วยท้องก้อใหญ่มีแนวโน้มเป็นชายรึป่าวคะ?????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ท้องแรกได้ ชาย ท้อง2ก็แบบนี้ได้ หญิงค่ะ