ใช้อะไรทาแก้ไขปัญหาท้องลายได้ดีที่สุด

คุณแม่บ้านไหนใช้อะไรทาแก้ไขปัญหาท้องแตกลายแล้วได้ผลเร็วบ้างคะ ตอนนี้ท้องเพิ่งเริ่มลาย ท้อง31Week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Refer ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้29w6d ไม่แตกลายเลยจ้าแม่ 😊

5y ago

บ้านนี้ทาแล้วก็ลุ้นค่ะ กลัวแตกตอนใกล้จะคลอดค่ะ ไม่แน่นอน 😂