ท้อง31weekขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

ท้อง31weekสามารถขึ้นเครื่องไปต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ ต้องใช้เอกสารอะไรยืนยันไหม

11 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของเเอร์เอเชีย อายุครรภ์28-34weekใช้ใบรับรองเเพทย์ กับเขียนเอกสารเเสดงความยินยอมไม่เรียกร้องใดๆกับสายการบิน แต่น่าจะไม่อนุญาติให้อายุครรภ์ประมาน35weekเดินทางค่ะถ้าจำไม่ผิด.

จะไปกรุงเทพยุเหมือนกันเดือนหน้า ท้อง31วีคเท่ากัน สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้างคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์ พร้อมใบฝากครรภ์ค่ะ แล้วแต่สายการบินนะค่ะ

ขอเอกสารที่ เราไปฝากท้องคะ

ใบรับรองแพทย์ด้วยนะคะ

ขึ้นได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

อ่อค่ะ

31วีคเดินทางสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ได้ไหมค่ะ พอดีไปทำธุระที่กรุงเทพคะ บินชั่วโมงเดียวจากสุราษ-ดอนเมือง เดือนหน้าวันที่7กลับวันที่8ค่ะสามารถใช้ใบรับรองแพทย์ ไม่เกิน1อาทิตย์ใช่ไหมคะ แล้วคือต้องกรอกข้อมูลเองหรือให้หมอฝากครรภ์กรอกให้ค่ะ เพราะว่าจะไปขอใบรับรองแพทย์ที่คลีนิกฝากครรภ์ค่ะ ต้องกรอกอะไรบ้างเอ๋ยช่วยบอกหน่อย หรือกรอกตามรูปนี้ ไปค้นหาในอินเตอร์เน็ต กรอกแค่สัปดาห์ตั้งครรภ์ แล้วก็กรอกยันยันว่า สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้