31week แล้วค่ะ2วันมานี้รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยตอนนี้กังวลมากเลยค่ะจะเป็นไรมั้ยคะแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่านั้นควรรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ลองนอนหงายแล้วนับดูนะคะจะรู้สึกชัดขึ้น