ร่างกาย

คุณแม่บ้านไหนใช้ครีมทาท้องลายหลังคลอดบ้าง ยี่ห้อ อะไรคะ ใช้แร้วได้ผลไหม แนะนำหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ปามเมอร์ค่ะ กลิ่นหอมช็อคโตแลต แอบแพงนิดหน่อย ซื้อในช้อปปี้ ถูกกว่าตามห้างนิดนึง

5y ago

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและปาล์มเมอร์ค่ะ