คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากๆบ้างค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาให้น้อยลงได้บ้างค้า

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพอย่างเดียวเลยค่ะ แต่เดียวพอหายก็จะหายไปแบบงงๆ เคยผ่านมาแล้วค่ะทรมานสุดๆ