แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ ท้องที่สอง ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 1 เดือนหน่อยๆค่ะ กินอะไรก็อัวกออกมาหมดค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินแล้วอ้วกไม่เป็นไรค่ะ ขอให้กิน เราและลูกยังได้รับสารอาหารอยู่ แม่บอกหมอหมอจะให้ยาแก้อาเจียนมาค่ะ กินน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนช่วยได้มากค่ะ กินแบบจิบ