คุณแม่แพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยจืดชืดไปหมดเบื่อทุกอย่างควรทำไงดีค่ะ (อยากกินแต่มาม่า)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาไรที่ทานได้คะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องได้