สวัสดีค่ะขอคำแนะนำคุณแม่ทุกท่าน

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย น้ำก็กินไม่ได้เลยค่ะ พอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะต้องกินอะไรแทนค่ะ ขอบคุณคะ??

2 ตอบกลับ

คุกกี้,ขนมปัง กินน้อยๆ แบบเหมือนชิมอะคะ กินเยอะไปเดียวก็อวกอีกคะ กินๆน้อยๆแต่กินบ่อยๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่😁

กินนม ผลไม้คะ ทานกล้วยน่ำหว้าค่ะ มีประโยชน์ เยอะเลย กินครั้งละน้อยๆ กินบ่อยๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะ แต่กินกล้วย แล้วก็น้ำมะพร้าว กินน้ำมะพร้าวเยอะๆจะเป็นอันตรายไหมค่ะ