สวัสดีค่ะแม่ๆ 7 วีค

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ อยากสอบถามแม่ๆมีวิธีช่วยไหมคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ กินอะไรลงไปก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ ตอนเช้ากินหมูปิ้งก็อ้วกค่ะ กินมะม่วงสุกไปครึ่งลูกก็ไม่เว้นออกหมดเลยค่ะ ทรมานมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไม่กินก็อ้วกคะ ไปฝากครรภ์ยังคะถ้าไปฝากครรภ์แล้วหมอจะมียาให้กินตอนเรามีอาการจะอ้วกอะคะก็ช่วยไปได้เยอะเลยคะ