การแพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ และมีวิธีแก้ยังไงบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นุ๋แพ้ท้องจนถึง4เดือนเรยคะทานอะใรใม่ใด้เรยแม้แต่นมผลใม้กับข้าวทุกอย่างเหม็นใปหมดอาเจียนทุก3ชั่วโมงทานใด้แต่ข้าวต้มกะน้ำป่าวคะ

4y ago

นี่เข้าเดือนที่4แล้วแพ้ตลอดเลยค่ะกินไรไม่ค่อยได้เลย