การแพ้ท้อง

แม่ๆมีวิธียังไงให้แพ้ท้องน้อยลงไหมค่ะ เวลาแพ้ทีไหร่ทรมานทุกที

1 ตอบกลับ

นอนค่ะ บ้านนี้พยายามนอนให้ได้มากที่สุดแล้วก็ไม่เปลี่ยนให้ท้องว่างเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ถ้าวันไหนแพ้หนักๆคือกินไม่ได้เลยค่ะ ออกหมด นอนก็เวียนหัว ต้องอ้วกให้หมดถึงจะนอนได้