19 Weeeeeeeeek 5 Day 👧🏻💕

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนมีนาคม 2566 บ้างคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วคะ คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 💌 คุณแม่ท่านอื่นๆเตรียมของกันครบแล้วยังคะ 🎈 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

86 ตอบกลับ

บ้านนี้​ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้ 21W3D แล้ว กำหนดคลอด​ 17​ มีนา​คม​ 2566 หมอบอกน่าจะได้ลูกสาวค่ะ❤️👶🏻 ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมซื้อของอะไร​เลย​ เป็นกำลังให้แม่ๆ​ ทุกท่านเลยนะคะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ คลอดง่ายๆค่ะ

8มีนาค่ะ หมอว่าน่าจะลูกสาวแต่แม่ก็กลัวจู๋โผล่ พ่อเขาอยากได้ลูกสาวมาก ของยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะอิแม่กลัว 7-8 เดือน ค่อยว่ากันไม่รู้จะเดินไหวมั้ย

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ถยอยซื้อค่ะ 7-8 เดือนกลัวจะไม่มีแรงนั่งซักผ้าให้ลูก 555

21wกว่าแล้วใกล้จะ22w คลอด มีนาคม 2566 เหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมจะตะเตรียมช่วง7-8เดือน ค่ะ ที่บ้านเขาถือค่ะ ผู้ใหญ่เขายังไม่ให้เตรียม #ท้องแรกค่ะ

กำหนด 23 มีนา 66 ตอนนี้20+1 ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา 15วีค ซาวด์แล้วเพศน้องยังไม่ชัดเจน คุณหมอเลยนัดไปซาวด์วันจันทร์หน้าน้องคงจะให้ดูนะคะ555

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ซาวด์ล่าสุดไม่เห็นอะไรเลย แง้😂

23 มีนาค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ตอนนี้ 20w 1D แอบดูเสื้อผ้าไว้แล้ว มีซื้อแล้วแต่ยังไม่เยอะเพราะกลัวจะจู๋โผล่😁 ท้อง 2 แล้ว

2y ago

เพจใน f เลยค่ะเยอะแยะไปหมดมีแต่น่ารักๆ 😊

31 มีนา 66 ตอนนี้ 19 wแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รอลุ้นเพศวันที่7นี้ค่ะแม่ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ 😂

2y ago

ค้าาา 🙏🏻 หลังรู้เพศแล้วให้คุณแม่ช้อปอย่างไวเลยนะคะ อย่ารอถึง 8 เดือนน้าาา เดี่ยวจะไม่มีแรงเดินช้อปแล้ว ขอให้ได้ลูกสาวน่ารักๆ สมใจคุณพ่อนะคะ 🫶🏻

20w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅 ว่าจะไว้เตรียมที่เดียวช่วงเดือนธันวาคมนี้ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ🥰 #ทัองคนที่สองค่ะ☺️

2y ago

ค้าาา 🙏🏻 ดีใจด้วยนะคะ คุณพ่อบ้านนี้อยากได้ลูกชายที่สุดเลยค่ะ

28มีนาค่ะ คนที่4 เตรียมของไว้บ้างแล้วซื้อสีกลางๆ เพราะแม่เคยผิดหวังมา3ท้องแล้ว ผู้หญิง3เลย ท้อง4ไม่ค่อยซีเรียส 🤣🤣

22w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅 ว่าจะไว้เตรียมทีเดียวช่วงเดือนธันวาค่ะ บ้านนี้ลูกชายค้าบ🥰

2y ago

บ้านนี้22วีคท้อง2 หมอบอกได้ลูกชายยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

22wแล้วจร้....ลูกสาว🥰เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะอันแพงๆจะซื้อก่อนผ้าออมเสื้อผูกใกล้ๆวันค่อยซื้อค่ะ

2y ago

ค้า 🙏🏻 เลือกซื้อของใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ชิ้นเล็กๆไว้ซื้อทีหลังคะ 💌