19 Weeeeeeeeek 5 Day 👧🏻💕

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนมีนาคม 2566 บ้างคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วคะ คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 💌 คุณแม่ท่านอื่นๆเตรียมของกันครบแล้วยังคะ 🎈 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

86 ตอบกลับ

4 มีนา ได้ยู้กฉาวสมใจเลยค่ะ 👧🏻💕 ตอนนี้ทะยอยซื้อชุดบ้างแล้วค่ะ เพราะเห่อมาก 5555พอรู้เพศ คือกดสั่งรัวๆเลย

2y ago

เห่อไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ชุดลูกสาวมีให้เลือกเยอะมาก ชุดแรกเกิดพยายามอย่ากดซื้อเยอะนะคะ555 ลูกจะโตไวมากเลยค่ะ 🫶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่13 มีนาคะ ท้องที่สองยังไม่ได้เตรียมอะใรเลยคะ หมอบอกหน้าจะได้ลูกชายคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่า สุขภาพแข็งแรงนะคะแม่ๆ❤

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า ยังไม่ได้เตรียมของนะคะ คนเฒ่าคนแก่บอกมันไม่ดียังไม่ไห้เตรียมคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ คนเฒ่าคนแก่บ้านนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ แต่มีแอบซื้อไว้แล้วนิดๆ เก็บไว้อย่างดี 555 กลัวว่า ตอน 7 เดือนไปเลือกซื้อทีเดียวน่าจะเลือกของไม่ไหวค่ะ 🙏🏻

23มีนาคะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ ได้ 2week 1d ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะเพราะเงินยังไม่พร้อม ท้องแรกคะ😁

4มีนา ค่า ยังไม่รู้เพศเลยหมอไม่ซาวด์ให้แล้ว😭 หาคลินิกไปซาวด์เเถวต่างจังหวัดก็ไม่มีเลย #23Wแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนา ได้ลูกชายคะ😍ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยคะ บ้านนี้ว่าจะเตียมช่วง8เดือนคะ^^

7มีนาค่ะ หมอไม่ซาวด์เพศให้เลยค่ะทั้งเเม่ทั้งพ่อลุ้นหนักมากก ไม่รู้เลยยังไม่ได้เตรียมของจ้า

2y ago

รอวันคลอดทีเดียวก็ลุ้นเหมือนกันนะคะ ของก็ซื้อสีกลางๆ ญ/ช ใช้ได้หมดค่ะ

22w+5d ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ มีเตรียมไว้บางส่วนแล้วคะ คนที่ 3 แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นทุกวันเลยคะ

20 w กำหนดคลอด23 มีนา น้องเป็นผู้ชายจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย จะเตรียมช่วง7 เดือนกว่าๆจ้ะ

20w6d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเตรียมช่วงเดือนมกราคมจ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย 20มีนา 🥰💗