19 Weeeeeeeeek 5 Day 👧🏻💕

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนมีนาคม 2566 บ้างคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วคะ คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 💌 คุณแม่ท่านอื่นๆเตรียมของกันครบแล้วยังคะ 🎈 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

86 ตอบกลับ

22wแล้วจร้....ลูกสาว🥰เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะอันแพงๆจะซื้อก่อนผ้าออมเสื้อผูกใกล้ๆวันค่อยซื้อค่ะ

2y ago

ค้า 🙏🏻 เลือกซื้อของใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ชิ้นเล็กๆไว้ซื้อทีหลังคะ 💌