อาการหลังทานอาหารเสร็จ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วงระหว่างทานอาหารก็ทานได้ปกติไม่มีอาการว่าจะอาเจียน กินได้เยอะอร่อยทุกอย่างไม่รู้สึกว่าเหม็น แต่พอทานเสร็จไปสัก10-15นาที จะรู้สึกอยากอาเจียน คลื่นใส้ และมีความรู้สึกหิวอีก อายุครรภ์7สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ช่วงท้องอ่อนๆ ทานไม่ได้เลยค่ะ ขนาดกินยาแก้แพ้แล้วยังอาเจียนเลยค่ะ😅 ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ แม่ลองทานยาแก้แพ้ ก่อนทานอาหารซัก10-15 นาที ทานอาหารช้าๆ อย่าเรวเกินไป พยายามจิบน้ำอุ่นๆ นะค่ะ จะช่วยได้ค่ะ😊

4y ago

ยินดีจ้า❤️

เป็นค่ะแม่ อาการแพ้ท้องแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

เป็นตอนท้องสองเหมือนกันค่ะแม่ กินได้ แต่จะอ้วกหลังกินเสร็จ