คนท้อง

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คลื่นใส้ ปวดหัว หายใจไม่ค่อยสะดวก อายุครรภ์37สัปดาห์ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จากที่อ่านมาช่วงใกล้คลอดส่วนใหญ่จะมีอาการแบบนี้แหละค​่​ะ แต่อาการแย่มากควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนอนแล้วน้องถีบหรือดิ้นมันรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกคะ