ลูกไม่กลับหัว

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 36w ลูกกลับหัวแล้ว พอมาอีกสัปดาห์ หันท่าก้นเหมือนเดิม คุณแม่เริ่มคิดหนัก

6 ตอบกลับ

กำลังจะเข้า 37 W ค่ะ ยังไม่กลับและดูทีท่าว่าจะไม่กลับเพราะตัวใหญ่แล้วค่ะ คุณหมดนัดผ่าวันที่ 23 ตุลา

บ้านนี้ไม่กับตั่งแต่32จนคลอดน้อง38วิค ต้องผ่าออกเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่กับค่ะ ต้องได้ผ่าเหมือนกัน แอบกลัวค่ะ

เพื่อนเรากลับตอน 37-38 วีคคลอด 39 วีคจ้า

บ้านนี้มากลับหัวตอน 37w ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน36วีคค่ะ