หายใจไม่ออก

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้เราท้องได้ 19 สัปดาห์แล้วแต่ทำไมหายใจไม่ค่อยออกคะเป็นเพราะอะไรคะแล้วจะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นทั้งวันมั้ยคะ เป็นช่วงไหนบ่อยสุด แม่ลองฝึกหายใจเข้าออกลึกๆดูหรือยังคะ

2y ago

ใช่ค่ะเป็นหลังอาหารแต่ไม่แสบคอค่ะ