รู้สึกปวดหน่วงๆ ครรภ์ 12 สัปดาห์

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกปวดหน่วงที่ท้องน้อย เหมือนช่วงเป็น ปจด ปวดหลังด้วยค่ะ มีวิธีแก้ให้หายยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เล่นเอาสะกังวลเลย