ตั้ง​ครรภ์​12สัปดาห์​2วัน

ท้องร้องทั้งวันเลยค่ะเเบบเพิ่งกินอิ่มๆท้องก้อยังร้องเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะใครมีประสบการณ์​บ้าง

5 ตอบกลับ

ลมในท้องเยอะค่ะ คุณแม่ลองซื้อขนมปัง นมไว้น่ะค่ะ อย่าให้เราหิวดกินไปค่ะ เพราะเรามี 1 คนที่อยู่ในท้องค่ะ ☺

ลมในท้องเยอะค่ะ อีกหน่อยจะมีผายลมทั้งวัน 555555

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ ลมในท้องเยอะ เพราะท้องอืด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลมในท้องเยอะมาก

แก๊ชในกระเพาะเยอะค่ะ