กังวล

คุณแม่บ้านไหนเป็นตกขาว..ออกสีเหลืองเข้มแล้วมีกลิ่นบ้างไหมค่ะ..ควรทำยังไงค่ะ มีอาการคันช่องคลอดเวลาตกขาวไหลออกมามาเหมือนน้ำเลยค่ะ..??

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่บางวันเป็นบางวันไม่เป็น ทนๆเอาค่ะ เราทาคาเนสเท็นแบบทาภายในแก้ขัดค่ะ เคยสอดยาตอน8วีค ก็ไม่เห็นหายค่ะ ทรมานมาก ทั้งกลัวทั้งสั่นไปหมด หมอบอกให้สอดอีก ตอนนี้18วีคก็ยังไม่กล้าสอดอีกกลัวมีผลกับลูก

5y ago

ยิ่งเปนเยอะกว่าเดิม😣

ปรึกษาหมอค่ะแม่ หมอจะให้ยามาสอด

5y ago

กลัวจะมีผลต่อลูกค่ะ😣