9w4วัน เบื่ออาหาร

คุณแม่บ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย จะมีผลต่อลูกในครรไหมค่ะ? 9w 4วัน

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 9w ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนตลอด ตั้งแต่ตั้งครรภ์ น้ำหนักลดไป 3 กิโลแล้ว แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ไม่มีผลอะไรค่ะ น้องยังมีถุงไข่แดงอยู่