เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะรุ้สึกเบื่ออาหารมากเลยค่ะไม่อยากกินอะไรเลยควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานน้อยแต่ทานบ่อยได้ไหมค่ะแม่ เพราะส่วนมากคนแพ้ท้องก็ทรมานแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ก็แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึงตอนนี้ 14w ก็ทานไม่อร่อยค่ะ ฝืนทานมากๆก็อ้วกออกหมดค่ะ จนแฟนบ่นว่าเรื่องมากเอาแต่ใจค่ะ เวลาทานอาหารกับครอบครัวแฟนเราก็ลำบากใจมาก เวลาทานไม่ได้หรือทานได้น้อยค่ะ