20wคุณแม่บ้านไหนเตรียมของบ้างแล้ว

คุณแม่บ้านไหนเตรียมของกันแล้วบ้างแต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่รีบ รอรู้เพศแล้วค่อยเตรียมก็ได้ค่ะ บ้านนี้เตรียมตอนเกือบ 34 w แล้วค่ะ เกือบจะนั้งซักไม่ไหว เราซักเองกับมือ ไม่อยากซักเครื่องค่ะ