สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ คือว่าแม่บ้านนี่หลังจากคลอดลูกน้ำคาวปลาไม่หาย พอจะหายก็มีเลือดเหมือนประจำเดือนมาค่ะ พอไปตรวจหมอบอกว่ามดลูกอับเสบ หมอเลยให้ยามา แต่ก็ยังไม่หาย

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ แล้วก็หายไปเอง พอตรวจหลังคลอดก็ปกติ ไม่มีอาการอักเสบใดๆ

4y ago

หายนานแล้วค่ะ เป็นแค่ช่วงหลังคลอดเดือนแรกค่ะ