มีอะไรกับแฟน

ทุกครั้งที่มีอะไรกัน หลังจากมีวัน1/2วัน จะมีหมูกขาวๆใสๆออกมาค่ะ มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ธรรมดามันมีตั้งแต่ยังไม่มีน้องนะคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวคือการทำความสะอาดช่องคลอดตามธรรมชาติของร่างกายค่ะ ถ้าไม่แสบไม่คัน ไม่มีเลือดปน ไม่อันตรายค่ะ