แม่ๆคนไหนค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บางค่ะ..ทานอะไรไม่ค่อยได้เรยอาเจียนอย่างเดียว มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ต้องพยายามกินจุกจิกให้มากๆค่ะสารอาหารจะได้ถึงตัวน้อย

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักลงเยอะเลย 😂

แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้เปนถึง 5 เดือนค่ะ

แพ้ท้องค่ะบ้านนี้เป็นยัน4เดือน

อาการแพ้ท้องค่ะแม่