24 วีค4วัน👶👶👶

คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์ 24 สัปดาห์เหมือนบ้านนี้บ้างคะหิวบ่อยหิวตลอดเวลา

5 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ หิวตลอดกินได้ตลอดเว แต่พอกินก็อิ่นจุกแน่นท้องมาก แต่ก็ยังหิว😋😋😋

หิวบ่อยเหมือนกันจ้าจากน้ำหนัก 55 ตอนนี้ 66 แล้วจ้า😂

4mo ago

ขึ้นมาเยอะเลยแม่

หิวบ่อยคะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

21+4 อยู่เลยค่ะแต่หิวบ่อยมาก🤣

บ้านนี้ก็หิวบ่อยค่ะ😂