👶🏻ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างค่ะบ้านนี้31วีคน้องน้ำหนักแค่1135กรัมเองค่ะใครมีตัวช่วยหรือคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

👶🏻ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

เน้นกินพวกโปรตีนค่ะแม่ กินไข่วันละ 2 ฟอง นม 2 กล่อง ปลา ก็ช่วยได้นะคะ

3y ago

กินโปรตีนครับ กินไข่ กินเนื้อ กินนม ให้ได้โปรตีนครบจากทั้งสัตว์ พืช และไข่ บ้านนี้ กินนมแอนมัม +โปรตีนผง เช้าเย็น กินเนื้อสัตว์ทุกมื้อ ไม่เน้นแป้งนะครับ ระหว่างวันกินนมถั่วเหลือง สลับ นมอัลมอน สลับ นมพิทาชิโอ ครับ