สอบถามคุณแม่ทีมกุมภาพันธ์

คุณแม่บ้านไหนรู้เพศน้องตั้งแต่เดือนที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้6เดือนเกือบ7เดือนแล้ว น้องยังไม่ให้รู้เพศเลยค่ะ คนที่บ้านและคุณหมอลุ้นมากเลยค่ะ สงสัยต้องลุ้นตอนคลอดแล้วมั้งคะ555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมภา #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้แท่อยากรู้มากแต่คุณพ่อบอกอยากลุ้นมากกว่า