น้ำนมน้อย

คุณแม่บ้านไหนมีเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมดีๆ​ บ้างค่ะ​ รบกวนแชร์ค่ะ​ ตอนนี้น้ำนมออกน้อยมากค่ะ​ ปั๊มได้ทีละออนส์เองค่ะ​ กินทั้งน้ำขิง​ น้ำหัวปลี​ ยาประสะน้ำนม​ แต่ก็ยังมาน้อยอยู่ค่ะ​

5 ตอบกลับ

ลองกินโมทิเลี่ยมดูค่ะ แม่บ้านนี้ลองสมุนไพรทุกอย่างไม่ได้ผลกินโมทิเลี่ยมปั้มนมได้ครั้งล้ะ4-5ออนค่ะ

4y ago

กินก่อนอาหาร4เวลา ครั้งล้ะ2เม็ดค่ะ

กระตุ้นให้น้องดูดบ่อยๆบวกกับกินน้ำอุ่นเยอะๆๆ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ ดีที่สุดค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆนะแม่

น้ำอุ่น. หัวปลีเเละยากระตุ้นน้ำนมที่คลีนิกหรือร้านขายยาคะ ไหลเเรงคะ